薅羊毛电报群:HLV Sergh “check Var” người kế nhiệm mình tại SE: “Ren nên tự nhận lỗi thay vì tuyển thủ”

Cựu HLV SE là Sergh đã có những chia sẻ sau khi xem tập phát sóng mới nhất của Series BREAKTIMES SS3.

Trước khi VCS Mùa Xuân 2023 khởi tranh, SE là một trong số đội tuyển được nhận rất nhiều kỳ vọng với liên tiếp những sự bổ sung nhân sự chất lượng. Ngoài việc kích nổ bom tấn là siêu xạ thủ một thời Slayder, SE cũng trình làng bộ 3 thành viên trong BHL: HLV trưởng Ren và bộ đôi HLV laning Naul – Bigkoro.

Trải qua 2 tuần thi đấu, thầy trò HLV Ren có một khởi đầu không đến nỗi tệ với 2 chiến thắng trước TS, SGB và mới phải chịu trận thua duy nhất trước TW. Dẫu vậy, màn trình diễn của SE là chưa thực sự thuyết phục, đặc biệt là thất bại trước TW đã để lộ ra rất nhiều vấn đề còn tồn đọng.


SE đang đứng thứ 4 trên BXH sau 2 tuần thi đấu

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong BREAKTIMES SS3 EP.3 mới được phát sóng trên kênh Youtube SBTC Esports có tiêu đề “LÒNG TIN” đã ghi lại không khí trong phòng thay đồ sau thất bại trước TW. Theo đó, một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của SE là việc các tuyển thủ chưa có được tiếng nói chung, cùng với đó là việc mọi người chưa tin tưởng hoàn toàn vào HLV Ren trong giai đoạn ban/pick.

Đây cũng là vấn đề đã còn tồn đọng từ thời HLV Sergh. Sau khi review lại tập phát sóng trên, thầy Liêu cũng đã có những nhận xét về người kế nhiệm của mình tại SE là HLV Ren. “Lúc thắng thì những sai lầm lại bị bỏ qua còn khi thua thì mọi thứ lại lộ ra quá rõ ràng. Đồng thời sự chuẩn bị của HLV vẫn còn sơ sài nên bị rối ở phase 1, phase 2. Những tình huống như vậy Ren nên tự nhận lỗi thay vì tuyển thủ” – HLV Sergh cho biết.


HLV Sergh cho rằng HLV Ren nên nhận trách nhiệm khi chuẩn bị chưa tốt phần ban/pick 

Sau thất bại trước TW, SE đã khép lại tuần thi đấu thứ 2 bằng thắng lợi đầy cảm xúc trước SGB với tỉ số 2 – 1. Dù vẫn chưa thực sự “mượt” nhưng ít nhiều thầy trò HLV Ren đã cho thấy những sự cải thiện từ khâu ban/pick đến triển khai trong trận đấu.

Với tâm huyết của mình, HLV Ren chắc chắn sẽ giúp tập thể SE tiến bộ từng ngày. Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。