足球分析专家:Hội thi nấu ăn “Bữa cơm sum vầy, đong đầy hạnh phúc”

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, vừa qua tại huyện Bá Thước, Cụm Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) khu vực miền núi đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm sum vầy, đong đầy hạnh phúc”.

Ban giám khảo chấm điểm món ăn của đội dự thi.

Tại hội thi, 40 thành viên của 10 Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH các huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Lang Chánh, Ngọc Lặc, Thường Xuân, Như Xuân, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát cùng tham gia nấu bữa ăn gia đình với các món tự chọn. Các món ăn đều được đầu bếp chế biến công phu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cách trình bày đẹp mắt; đồng thời mang đậm bản sắc văn hóa của từng địa phương.

Trong nội dung thuyết trình, các đội đã trình bày về ý nghĩa và lợi ích của các món ăn đối với sức khỏe, đem lại năng lượng để học tập và làm việc cho các thành viên trong gia đình.

,

足球分析专家www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để cán bộ, đoàn viên, người lao động Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH các huyện miền núi thể hiện tài năng nấu ăn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn nét văn hóa ẩm thực của dân tộc.

Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc, đặc biệt là thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc Ngân hàng, giỏi việc nhà”.

Ban Tổ chức trao giải cho đội đoạt giải Nhất tại hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội có món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và nội dung thuyết trình ý nghĩa, sâu sắc.

Văn An

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。