小飞机 怎么 加 群(www.tg888.vip):Một bộ phận game thủ hâm mộ Nintendo và người trong ngành vô cùng tức giận về mức giá của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một bộ phận game thủ hâm mộ Nintendo và người trong ngành vô cùng tức giận về mức giá của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Cửa hàng eShop đã xác nhận mức giá của Tears of the Kingdom là 70 đô la tương đương khoảng 1 triệu 700 nghìn đồng.

Mới đây một bộ phận người hâm mộ của Nintendo đã tỏ ý không hài lòng về việc tăng mức giá mới của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom và đã lên mạng để bày tỏ sự tức giận với sự bất ngờ đầy khó chịu này. Cho những game thủ chưa biết thì trò chơi đã mở đơn đặt đàng trước mới vào ngày hôm qua, và cửa hàng eShop đã xác nhận mức giá của Tears of the Kingdom là 70 đô la tương đương khoảng 1 triệu 700 nghìn đồng.

Tất nhiên giá cơ bản của các trò chơi AAA thường sẽ tăng lên khi các thế hệ máy chơi game mới nhất ra đời và hẳn nhiều người cũng đồng ý rằng game thủ sẽ “vui vẻ” trả 70 đô cho các tựa game PS5 và Xbox Series X/S. Đúng là các trường hợp game độc quyền của Switch cũng sẽ có giá trị không kém và có thể lấy mức giá tương tự, nhưng các trò chơi Nintendo đương đại cho đến tận bây giờ thường ra mắt với giá không quá 60 đô la.

Một số game thủ cho rằng “chẳng có lý do gì để Zelda có giá tới 70 USD” và chỉ trích Nintendo “tham lam.

Một game thủ thậm chí còn chỉ trích rằng mức giá này là “tội ác” vì thực tế là Tears of the Kingdom có thể sẽ rất khó để hoạt động mượt mà.

Lướt qua các trang mạng xã hội về chủ đề mức giá đặt hàng trước của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, nhiều game thủ cho rằng họ cảm thấy bối rối trước mức giá “trên trời” này. “Tôi ngạc nhiên là họ đã làm điều này giữa vòng đời của Switch,” một game thủ đã viết trên Reddit, cùng với đó là một người khác nhanh chóng tuyên bố rằng họ “ghét” động thái này. Một số người còn nhân thời điểm này chỉ trích chiến lược định giá cứng nhắc của Nintendo và sự miễn cưỡng trong việc giảm giá ngay cả những trò chơi ít người biết đến nhất trong danh mục đầu tư của họ

Trong khi đó ở phía bên Twitter, một số game thủ cho rằng “chẳng có lý do gì để Zelda có giá tới 70 USD” và chỉ trích Nintendo “tham lam”. Một game thủ thậm chí còn chỉ trích rằng mức giá này là “tội ác” vì thực tế là Tears of the Kingdom có thể sẽ hoạt động tương tự như Breath of the Wild, tựa game vốn đã phải rất cố gắng để đạt được tốc độ 30 fps ở độ phân giải 900p trên chế độ cầm tay. Những game thủ khác cũng chỉ trích việc tăng giá là một kế hoạch để thúc đẩy hệ thống Switch Game Vouchers, loại bỏ giá trị vốn có của ưu đãi mua hai game trị giá 100 đô la của Nintendo.

Ngay cả khi nhiều game thủ đã cố gắng bày tỏ sự không hài lòng với mức giá này thì chỉ một số ít game thủ tuyên bố rằng họ sẽ không mua trò chơi khi nó phát hành.

Nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành cũng tỏ ý không hài lòng với mức giá này.

Ngoài việc là tựa game có mức giá lớn nhất trong series nếu không tính lạm phát, Tears of the Kingdom còn là một tựa game nặng nhất so với bất kỳ trò chơi nào của Nintendo từ trước đến nay. Mặc dù dung lượng game lớn không hoàn toàn có nghĩa là game thủ có được khối lượng nội dung lớn, nhưng hẳn rằng các game thủ sẽ hy vọng điều này cho thấy tựa game sẽ đem tới giá trị giải trí kỷ lục so với số tiền bỏ ra. Nhiều game thủ khác tích cực hơn thì đã chấp nhận và lạc quan cho rằng các trò chơi Zelda trong lịch sử cũng đã luôn tăng vượt quá mức giá ban đầu của chúng, bất kể giá đó có thể là bao nhiêu.

Ngay cả khi nhiều game thủ đã cố gắng bày tỏ sự không hài lòng với mức giá này thì chỉ một số ít game thủ tuyên bố rằng họ sẽ không mua trò chơi khi nó phát hành. Và nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn thì chúng ta có thể thấy rằng việc tăng giá của Tears of the Kingdom sẽ không áp dụng cho tất cả các trò chơi mới của Nintendo, với gã khổng lồ trò chơi Nhật Bản này cũng đã tuyên bố rằng họ luôn quyết định giá ra mắt theo từng trường hợp cụ thể và sẽ tiếp tục làm như vậy. Dù thế nào đi nữa, hy vọng tựa game sẽ đem tới giá trị xứng đáng với mức giá mới này cũng như số tiền mà game thủ bỏ ra.

Xem thêm: God of War Ragnarok vượt cột mốc doanh số khổng lồ mới

}

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。