三公最明智的打法(www.eth0808.vip):Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - Khẳng định vị thế cà phê Việt

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Theo dõi KTMT trên

Lễ hội sẽ được diễn ra từ ngày 10-14/3

Được sự đồng ý của Chính phủ, tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới” từ ngày 10/3/2023 đến ngày 14/3/2023 tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh. Việc tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam; từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê. Lễ hội cũng là dịp để Đắk Lắk giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh; xúc tiến, thu hút đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh, chế biến cà phê và các sản phẩm nông nghiệp khác trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi họp báo.

Qua 7 lần tổ chức, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã trở thành sự kiện nổi bật của ngành cà phê Việt Nam, có ảnh hưởng lớn và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người dân, du khách trong nước và quốc tế. Lễ hội lần này sẽ có 18 hoạt động chính thức và một số hoạt động hưởng ứng Lễ hội của các địa phương (Chi tiết tại Trang thông tin điện tử của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột địa chỉ http://lehoicaphe.vn/cac-chuong-trinh-le-hoi).

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn so với những lần trước, hình thức thể hiện theo xu hướng hội nhập quốc tế, với phong cách hiện đại làm nổi bật chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”. Bên cạnh, các nội dung Khai mạc, Bế mạc, Lễ hội đường phố... Lễ hội lần này sẽ có một số hoạt động mới như: Cuộc thi video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột với chủ đề: “Chuyện kể về cà phê Buôn Ma Thuột”; Biễu diễn vở Ca kịch Khát vọng Dam Săn; Lễ hội ánh sáng; Triển lãm Ảnh nghệ thuật với chủ đề: “Văn hóa cà phê Việt Nam - hành trình kiến tạo văn hóa thế giới” và “Lịch sử cà phê thế giới”; Hội thi chế tác các sản phẩm mỹ nghệ từ cây cà phê...

UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức họp báo, thông tin về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Khẳng định vị thế cà phê Việt

Chia sẻ tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Tuấn Hà cho biết, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột định hướng tổ chức 2 năm 1 lần nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu cả phê Buôn Ma Thuột, phát triển cả phê đặc sản Việt Nam; Từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cả phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trưởng thế giới; Tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê.

Lễ hội cũng là dịp để Đắk Lắk giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh; xúc tiến, thu hút đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh, chế biển cả phê và các sản phẩm nông nghiệp khác trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Tuấn Hà thông tin tại buổi họp báo.

Ông Nguyễn Tuấn Hà cho biết: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 được tổ chức với quy mô lớn hơn so với những lần trước, hình thức thể hiện theo xu hướng hội nhập quốc tế, với phong cách hiện đại làm nổi bật chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”.

Nhằm quảng bá, giới thiệu về Lễ hội, công tác truyền thông được đặc biệt quan tâm và đẩy mạnh, cụ thể: Mỗi người dân địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh là một đại sứ truyền thông, đồng thời là đối tượng trực tiếp được hưởng lợi thông qua các hoạt động quảng bá, truyền thông Lễ hội.

Ban Tổ chức Lễ hội đã mời hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông của Lễ hội. Các Idol Tiktok, Website, Fanpage, Instagram, Youtube, Truyền thông quan hệ quốc tế,...; Những người Quản trị (Admin) các trang Fanpage tham gia với vai trò truyền thông trên Internet. Qua đó, góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc Tây Nguyên của Đắk Lắk - nơi được mệnh danh là "Thủ phủ cà phê" của Việt Nam đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế.

“Hiện nay, UBND tỉnh Đắk Lắk, Ban Tổ chức Lễ hội đang khẩn trương, gấp rút triển khai nhiều hoạt động chuẩn bị cho việc tổ chức Lễ hội"- ông Nguyễn Tuấn Hà cho biết.

Hoa hậu H’Hen Niê.

Là đại sứ tuyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: Sinh ra trong gia đình làm cà phê, thưởng thức hương vị và tham gia các quy trình làm cà phê từ khi còn rất nhỏ nên khi được mời làm đại sứ truyền thông của Lễ hội cô cảm thấy rất vinh dự và tự hào.

Với vai trò là đại sứ truyền thông lần thứ 2 cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, bằng tình yêu và niềm tự hào về quê hương, cô sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động lan tỏa hình ảnh về cây cà phê. Cụ thể, mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện Lễ hội, cô sẽ đại diện cho hình ảnh về cây cà phê qua các trang phục; Chia sẻ về Lễ hội, các đặc trưng của thành phố Buôn Ma Thuột trên các trang mạng cá nhân... nhằm tiếp tục lan tỏa tình yêu với Buôn Ma Thuột nói chung và cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng tới người dân và bạn bè trong nước cũng như quốc tế.

Hà Lan

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。