薅羊毛电报群:Nữ Công tước xứ Cornwall và hành trình đến ngôi Vương hậu nước Anh

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Vua Charles và Vương hậu Camilla trong đám cưới hồi năm 2005 (Ảnh: Getty).

Năm 2005, bà Camilla chính thức trở thành nàng dâu Hoàng gia Anh trong một buổi lễ giản dị, vượt qua làn sóng phản đối mạnh mẽ của công chúng khi đó, nhất là sau sự qua đời của vợ cũ Thái tử Charles là Công nương Diana trong một tai nạn ô tô ở Pháp năm 1997.

Bà Camilla đã không dùng danh xưng Công nương xứ Wales, vốn là đặc quyền sau khi trở thành phu nhân của Thái tử Charles, mà chỉ khiêm nhường chọn danh xưng Nữ công tước xứ Cornwall. Đây cũng là bước ngoặt đánh dấu mối quan hệ cải thiện giữa Nữ hoàng Anh và cô dâu mới.

Từ đó đến nay, 17 năm qua là một hành trình nỗ lực chinh phục bền bỉ của Nữ Công tước xứ Cornwall để được Nữ hoàng tin yêu, được Hoàng gia chấp nhận, trở thành người bạn đời của Vua Charles III và được công chúng đón nhận.

Ngày 15/2 năm nay, trong buổi lễ kỷ niệm 70 năm trị vì, Nữ hoàng Elizabeth II công khai tuyên bố mong muốn Nữ Công tước xứ Cornwall Camilla được gọi là "Vương hậu" thay cho "Vương phi" khi Thái tử Charles lên ngôi. Tuyên bố của Nữ hoàng đã giải đáp câu hỏi lớn nhất về tước vị của bà Camilla kể từ khi kết hôn với Thái tử Charles.

Trang Daily Mail đưa tin, Nữ hoàng Elizabeth II đã ban phước lành cho bà Camilla làm Vương hậu từ nhiều năm trước, đồng thời đánh giá, với tính cách hài hước, điềm đạm và lòng trắc ẩn, Nữ Công tước xứ Cornwall đã trở thành chỗ dựa của Thái tử Charles trong suốt những năm qua.

Tina Brown, một nhà biên niên sử lâu năm của Hoàng gia, nhận định tuyên bố của Nữ hoàng hồi đầu năm về tước vị của bà Camilla là đáng chú ý. Nữ hoàng thấy rằng bà Camilla đã "tuyệt đối ủng hộ" và thủy chung trong cuộc hôn nhân với Thái tử Charles.

Nỗ lực chinh phục không biết mệt mỏi

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Không phải ngẫu nhiên mà bà Camilla có thể chạm tới trái tim Nữ hoàng Elizabeth II và dần được công chúng đón nhận. Đó là cả một hành trình dài đầy gian nan và thử thách, đòi hỏi sự chân thành và bền bỉ.

Nữ hoàng Elizabeth II cùng con dâu Camilla (Ảnh: New York Times).

Trong những năm qua, bà Camilla đã tạo dựng vai trò của riêng mình, dần trở thành thành viên tích cực và chiếm vị trí nổi bật hơn trong Hoàng gia. Bà Camilla là người đại diện Hoàng gia tham dự nhiều tổ chức từ thiện và sự kiện chính trị, tích cực ủng hộ việc xóa mù chữ và nêu bật vấn đề lạm dụng gia đình và bạo lực tình dục, vận động nâng cao nhận thức về bệnh loãng xương...

Vì những nỗ lực đóng góp không biết mệt mỏi của mình, bà Camilla đã có được sự tin yêu của Nữ hoàng. Năm 2013, Nữ Công tước Camilla được cùng Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng thân Philip và Thái tử Charles tham dự lễ khai mạc kỳ họp mới của Quốc hội Anh. Năm 2016, Nữ hoàng bổ nhiệm bà Camilla vào Hội đồng Cơ mật, nhóm các cố vấn cao cấp nhất của bà, cho thấy sự gần gũi ngày càng lớn giữa họ.

Tháng 12/2021, Nữ hoàng tiếp tục phong bà Camilla là Quý bà Hoàng gia của Huân chương Trật tự Cao quý Garter, danh hiệu lâu đời và cao cấp nhất trong Lực lượng Kỵ binh Hoàng gia. Đây được coi là sự công nhận của Hoàng gia dành cho nỗ lực cống hiến của bà Camilla.

Vương hậu Camilla đứng cạnh Vua Charles III trong lễ tấn phong ngày 10/9 (Ảnh: Reuters).

Theo thời gian, bà Camilla cũng được Hoàng gia chấp nhận rộng rãi, bao gồm cả Hoàng tử William và Harry. Trong một cuộc phỏng vấn nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 vào năm 2005, Hoàng tử Harry tiết lộ: "Bà luôn rất thân thiết với tôi và William. Bà không phải là người mẹ kế khó chịu như nhiều người đang cố tô vẽ".

Các chuyên gia quan hệ công chúng đánh giá những thay đổi đáng kinh ngạc trong thái độ và cách hành xử của công chúng với bà Camilla phần nhiều là nhờ phẩm chất của bà. Một trợ lý trong Hoàng gia Anh cũng cho biết, không có một chiến dịch tiếp thị công khai nào để làm đẹp hình ảnh của bà Camilla mà là do bà ấy đang làm rất tốt công việc của mình.

Trong suốt những năm qua, với nỗ lực không biết mệt mỏi, sự chân thành, ít phô trương và đầy sự quan tâm, bà Camilla đã chuyển từ vị thế gần như bị cả thế giới không thiện cảm thành người được Nữ hoàng Elizabeth II tin tưởng, chinh phục được Hoàng gia và phần nhiều tình cảm của công chúng.

Thái tử Charles được tấn phong thành Vua Charles III ngay sau khi mẹ của ông, Nữ hoàng Elizabeth II, qua đời hôm 8/9 ở tuổi 96. Bà Camilla cũng trở thành Vương hậu nước Anh. 

,

皇冠现金网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。