ĐTCL: Top 5 đội hình leo rank hiệu quả nhất ở phiên bản 12.19

Telegram 美国 群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Meta ở phiên bản 12.19 thay đổi khá nhiều khi Seraphine và Zyra đã bị nerf cực nặng, nhường chỗ cho nhiều bộ cờ mới lên ngôi.

Sau những chỉnh sửa đáng chú ý ở phiên bản 12.19 khi Seraphine, Zyra bị nerf thảm, Ngọc Long đã trổi dậy mạnh mẽ với nhiều đội hình leo rank cực hiệu quả. Sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu top 5 đội hình leo rank hiệu quả nhất ở phiên bản 12.19 nhé.

1.  Đội hình Karma Chiến Binh Rồng.

Các vị tướng trong đội hình:

Tướng bậc 1: Karma, Sett

Tướng bậc 2: Kai’sa, Qiyana, Jax

Tướng bậc 3: Lee Sin, Volibear.

Tướng bậc 5: Yasuo, Soraka.

Đánh giá sức mạnh: Đây là một đội hình có sát thương sốc cực lớn đến từ Karma, tuy giá thành đội hình thấp nhưng sức mạnh vẫn ngang ngửa thậm chí hơn so với những đội hình có giá thành cao hơn.

Yêu cầu: Cần có nhiều Karma từ đầu trện để lên được Karma 3 sao sớm. Các vị tướng Chiến Binh Rồng (trừ Yasuo) đều phải 3 sao để tăng thêm máu và sát thương cho Karma tối đa. Xếp bài hay với Phong Kiếm để lốc được quân cờ chống chịu trước mặt Karma lên, nhờ đó cô ta có thể dễ dáng tung chưởng vào các chủ lực của địch ở phía sau.

2. Đội hình Măm Măm Pháp Sư.

Các vị tướng có trong đội hình:

Tướng bậc 1: Taliyah, Vladimir, Heimerdinger

Tướng bậc 2: Lux, Zyra

Tướng bậc 3: Măm Măm, Sylas, Seraphine

Tướng bậc 5: Zoe

Đánh giá sức mạnh: Đây là một đội hình có hiệu ứng giao tranh rất nhiều, đồng thời lượng sát thương diện rộng khá lớn khiến đối thủ khó xếp bài để khắc chế ngược lại.

Yêu cầu: Đội hình tuy sát thương lớn nhưng lại khá thiếu chống chịu và bị giới hạn khả năng xếp bài khi phải kéo các pháp sư chen nhau ở hàng dưới. Cần ưu tiên các trang bị chống chịu để câu giờ cho Măm Măm xả sát thương, Thông Đạo Zz’rot là một lựa chọn phù hợp.

3. Đội hình Ám Long Khảm Ngọc.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Các vị tướng có trong đội hình:

Tướng bậc 2: Jax, Gnar

Tướng bậc 4: Pantheon, Sy’fen, Shi Oh Yu, Jaycee

Tướng bậc 5: Bard

Đánh giá sức mạnh: Đội hình công thủ khá toàn diện, hồi phục có, giảm giáp có, giảm hồi phục có, hồi máu cũng có. Đây cũng là bộ cờ khắc chế được nhiều đội hình khác nhau, linh hoạt trong xếp bài.

Yêu cầu: Cần giữ máu đầu trận cũng như tích vàng tốt để lên cấp độ 8, 9 vì giá thành của đội hình khá cao. Các trang bị cho 2 chủ lực chính là Shi Oh Yu và Sy’fen cũng cần chuẩn như trên để đảm bảo khả năng sinh tồn và gây sát thương trong giao tranh.

4. Đội hình Rengar Bạo Long.

Các vị tướng có trong đội hình:

Tướng bậc 2: Rell, Aphelios, Qiyana

Tướng bậc 3: Rengar, Diana

Tướng bậc 4: Graves, Nilah, Swain

Đánh giá sức mạnh: Ưu điểm của bộ cờ Rengar là có nhiều sát thương chủ lực, khả năng gây sát thương đến từ hầu như cả đội hình. Ngoài ra, Rengar cũng có thể đổi vị trí liên tục, né tránh các góc giao tranh nguy hiểm.

Yêu cầu: Người chơi cần phải nâng cấp Rengar lên 3 sao, cần rất nhiều trang bị cho các chủ lực như Swain, Nilah, Graves, Rengar… Đội hình này khá yếu ở đầu trận nếu chưa có trang bị chuẩn, vì vậy người chơi nên khởi đầu bằng cách đánh chuỗi thua để tìm được những trang bị cần thiết và phù hợp.

5. Đội hình Ao Shin Và Vùng Đất Rồng.

Đánh giá sức mạnh: Đội hình công thủ toàn diện với lượng hiệu ứng khống chế lớn đến từ Shyvana, Bard và Rakan. Đây được cho là đội hình mạnh nhất ở meta 12.19

Yêu cầu: Vì giá thành đội hình cao ngất ngưỡng nên việc giữ máu đầu trận và làm kinh tế là rất quan trọng đối với người chơi. Người chơi xếp bài cũng cần cẩn thận vì chỉ cần Terra ở trên bị Phong Kiếm lốc lên thì các quân cờ của kẻ địch sẽ tràn vào tấn công Ao Shin – Sát thương chủ lực của đội hình.

Kết: 

Trên đây là Top 5 đội hình leo rank hiệu quả nhất ở ĐTCL mùa 7.5 phiên bản 12.19. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé.

Xem thêm:

,

皇冠官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。