免费足球推荐:Hideo Kojima đã gợi ý về các tựa game và ý tưởng mới, và ông ấy hiện đang nói rằng một dự án thực tế ảo sẽ được công bố tại TGS 2022.

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Hideo Kojima đã gợi ý về các tựa game và ý tưởng mới, và ông ấy hiện đang nói rằng một dự án thực tế ảo sẽ được công bố tại TGS 2022.

Tokyo Game Show 2022 bắt đầu vào ngày 15 tháng 9.

Hideo Kojima đã thông báo trên Twitter rằng ông sẽ tiết lộ một cái gì đó liên quan đến VR sẽ được giới thiệu tại Tokyo Game Show năm nay. Tokyo Game Show là một trong những sự kiện game lớn nhất trên thế giới và đây sẽ là sự kiện đầu tiên có thể tham dự trực tiếp kể từ năm 2019. Có thể mong đợi, sự kiện sẽ là cơ hội để các nhà phát hành và nhà phát triển giới thiệu một số dự án sắp tới, bao gồm một phân đoạn từ Konami.

Về phần bản thân, Hideo Kojima khá bận rộn trong thời gian gần đây. Cũng như gợi ý về một số dự án mới mà ông ấy tham gia, Hideo Kojima gần đây đã phát hành tập đầu tiên của podcast của ông, Brain Structure. Tên tuổi của ông rất có trọng lượng trong ngành, với sự nghiệp kéo dài hơn ba thập kỷ rưỡi. Ông ấy được ghi nhận là người đã giúp khởi động thể loại tàng hình thông qua loạt game Metal Gear, và những câu chuyện của anh ấy thường là chủ đề thảo luận. Vì vậy, nhiều người luôn muốn xem anh ấy có những ý tưởng gì trong kho và một dòng tweet gần đây xác nhận rằng không phải chờ lâu nữa.

Đăng một số hình ảnh lên tài khoản Twitter của mình, có thể thấy người sáng lập Kojima Productions đang đeo một chiếc tai nghe Oculus VR. Bản thân tweet nói rằng ông ấy đã thực hiện “kiểm tra lần cuối” về những gì ông ấy gọi là “KJP” VR, rõ ràng có thể là viết tắt của Kojima Productions, nhưng nó không được làm rõ ràng. Trong mọi trường hợp, tất cả sẽ được tiết lộ vào một thời điểm nào đó trong Tokyo Game Show, kéo dài đến ngày 18 tháng 9. Trong thời gian chờ đợi, chắc chắn nhiều người sẽ suy đoán về những gì mà người phục vụ chơi game đã chuẩn bị sẵn sàng.

,

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Hé lộ về một sản phẩm VR từ Hideo Kojima.

Đã có tin đồn rằng Hideo Kojima đang làm việc cho một trò chơi kinh dị có tên là Project Overdose. Rất ít thông tin được biết về tựa game khó nắm bắt này, nhưng có một số quan tâm đến việc Kojima tạo ra một trò chơi đáng sợ, đặc biệt là kể từ khi PT/Silent Hills bị hủy bỏ vào năm 2015. Cho dù đây là những gì được công bố hay điều gì khác hoàn toàn không thể được nói ở giai đoạn này.

Cũng có những suy đoán về Death Stranding 2, xuất hiện sau khi Norman Reedus vô tình để lọt rằng phần tiếp theo đang được phát triển. Một lần nữa, vẫn chưa có gì được xác nhận, nhưng cơ hội để tìm hiểu dự án VR mà Hideo Kojima sẽ thể hiện là điều thú vị đối với bất kỳ người hâm mộ nào của sản phẩm của ông ấy. Anh ấy là một trong những nhà phát triển trò chơi có ảnh hưởng nhất hiện tại, vì vậy đủ để nói rằng, rất nhiều người sẽ theo dõi sự xuất hiện của ông tại TGS.

Xem thêm: Lies of P – Tựa game đen tối từ câu chuyện Pinnochio đem đến 40 phút gameplay

}

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。