皇冠官网app:ĐTCL: Top 3 chủ lực "gánh team" khỏe nhất mùa 7.5

皇冠官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Việc ĐTCL mùa 7.5 được trình làng đã mang đến những đội hình mới đang làm chủ meta với sức mạnh vượt trội. Bài viết dưới đây sẽ là danh sách những chủ lực đang được các cao thủ ưu chuộng trong meta hiện tại.

Graves

Có lẽ một trong những đội hình đang khiến nhiều cờ thủ đau đầu chính là Pháo Thủ Bạo Long nhờ khả năng hack trang bị vô cùng bá đạo. Nhờ khả năng “lấy công bù thủ”, đây là đội hình có thể nhanh chóng xóa sổ hết đội hình địch trước khi chúng có thể chạm vào các chủ lực của bạn.

Đối với Graves, những trang bị trấn phái dành cho con bài này là Huyết Kiếm, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm. Việc lên đồ như vậy sẽ giúp Graves tối ưu khả năng gây sát thương cũng như khả năng hồi phục bởi lượng tốc độ đánh đã được bổ sung nhờ Tụ Bão Zeke từ tướng bị hiến tế của tộc Bạo Long.

Xayah

Không cần phải nói nhiều về cô nàng này bởi Xayah luôn là một trong những chủ lực uy tín nhất xuyên suốt mùa 7 và giờ đây là mùa 7.5. Đến thời điểm hiện tại, Xayah vẫn giữ được độ hot khi thường xuyên được các cờ thủ kết hợp cùng với đội hình Bang Hội Cuồng Long bởi đây là đội hình đồng đều, không chỉ có khả năng tấn công mạnh mẽ mà còn sở hữu những chống chịu uy tín để Xayah thoải mái gây sát thương.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Về mặt trang bị, game thủ trong meta mùa 7.5 nên ưu tiên Cung Xanh cho những chủ lực vật lý như Xayah để tối đa sát thương. Các trang bị trấn phái của cô nàng sẽ bao gồm Cuồng Đao Guinsoo, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm (hoặc Áo Choàng Thủy Ngân).

>> XEM THÊM: ĐTCL: Điểm qua loạt tướng ‘ngon, bổ, rẻ’ của mùa 7.5

Olaf

Bên cạnh hai chủ lực 4 vàng kể trên, Olaf đang thực sự nổi lên là một con bài gánh team cực khỏe trong meta hiện tại với đội hình Chiến Binh. Nhờ việc bổ sung Pantheon vào nhóm tướng Chiến Binh đã nâng cấp đáng kể sức mạnh của đội hình này, đặc biệt là sự cứng cáp cũng như hiệu ứng giảm hồi máu mà Pantheon đem lại.

Khi sử dụng Olaf, game thủ nên ưu tiên những món đồ như  Áo Choàng Thủy Ngân, Huyết Kiếm và Cuồng Cung Runaan. Lối lên trang bị này sẽ giúp Olaf nhanh chóng xóa sổ đội hình đối thủ đồng thời là khả năng tồn tại lâu trong giao tranh nhờ khả năng phục hồi từ Huyết Kiếm.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về ĐTCL nhé!

Bài liên quan ĐTCL: Điểm qua loạt tướng ‘ngon, bổ, rẻ’ của mùa 7.5 Sự kết hợp của Olaf Tiều Phu và Pháp Sư: leo rank siêu hiệu quả mùa 7.5 ĐTCL

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。